Bạn biết gì về chung cư Sapphire Hạ Long?

Chung cư Sapphire Hạ Long là một phần của dự án The Sapphire Residence Hạ Long. Dự án định hướng sẽ trở thành kiệt tác nghỉ dưỡng của Hạ Long đồng thời mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dân và mở ra những cơ hội đầu tư đắt giá nhất.

Các loại căn hộ chung cư Sapphire Hạ Long

Chung cư Sapphire Hạ Long còn có tên khác là Sapphire Hạ Long với tổng diện tích cả lô đất lên tới hơn 7000 m2 trong đó tổng diện tích xây dựng là 2.286m2.

Dự án được xây dựng gồm 33 tầng trong đó có 31 tầng nổi, 2 tầng hầm cùng 3 trung tâm thương mại và dịch vụ. 

Loại hình căn hộ dự án hướng đến là căn hộ nghỉ dưỡng. Số căn hộ dự kiến là 1008 căn với hình thức sở hữu là sổ đỏ lâu dài.

Theo thông tin từ chủ đầu tư thì dự án sẽ có các loại hình căn hộ từ 1-4 phòng ngủ đi kèm là các căn hộ Penthouse hoặc Skyvilla đẳng cấp. Cụ thể thông tin về các loại căn hộ như sau:

Căn hộ có 1 phòng ngủ: Diện tích dự kiến là 54m2 bao gồm 01 phòng khách có view cầu Bãi Cháy và 01 phòng ngủ đảm bảo các yếu tố ánh sáng, mát mẻ.

chung-cu-sapphire-ha-long

Căn hộ có 2 phòng ngủ: Có diện tích từ 76 đến 83 m2 bao gồm 2 nhà vệ sinh, 01 phòng khách và 2 phòng ngủ. Căn hộ này sẽ có view hướng về vịnh Hạ Long và đảm bảo về ánh sáng, không gian thoáng.

Căn hộ 3 phòng ngủ: Diện tích căn hộ dao động từ 95-98m2 trong đó sẽ bao gồm 01 phòng khách, 03 nhà vệ sinh và 03 phòng ngủ. 

chung-cu-sapphire-ha-long

Căn hộ 4 phòng ngủ sẽ có diện tích khoảng 130m2 với 01 phòng khách, 04 phòng ngủ và 04 nhà vệ sinh. Không gian được cam kết sẽ rộng mở và sang trọng.

Giá bán chung cư Sapphire Hạ Long

Với vị trí đắc địa cùng thiết kế sang trọng nhưng chung cư có mức giá được đánh giá là vừa phải và cạnh tranh so với những dự án khác. Mức giá của chung cư phụ thuộc vào diện tích và số lượng phòng ngủ. Cụ thế:

Căn hộ 01 phòng ngủ có mức giá từ 1,2 tỷ đồng.

Căn hộ 02 phòng ngủ có mức giá từ 2 tỷ đồng.

Căn hộ 03 phòng ngủ với mức giá từ 3,5 tỷ đồng.

Căn hộ 04 phòng ngủ có mức giá khoảng 4,2 tỷ đồng.

Chính sách bán hàng chung cư Sapphire Hạ Long

chung-cu-sapphire-ha-long

Để mang tới những trải nghiệm tốt nhất dành cho người dân cũng như khách hàng dự án có chính sách hỗ trợ về tài chính để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất. Cụ thể:

Lần thanh toán đầu tiên: Thanh toán 100 triệu đồng.

Lần thanh toán thứ 2: Thanh toán 10% giá bán căn hộ trong vòng 10 ngày kể từ khi ký hợp đồng.

Đối với trường hợp ký hợp đồng mặt bằng thì hỗ trợ thanh toán sẽ có ưu đãi làm thành nhiều lần:

Thanh toán lần 1: 25% giá bán căn hộ ngay khi ký hợp đồng

Thanh toán lần 2: 15% giá bán căn hộ 

Thanh toán lần 3: 10% giá bán căn hộ 

Thanh toán lần 4: 10% giá bán căn hộ 

Thanh toán lần 5: 10% giá bán căn hộ 

Thanh toán lần 6: 25% giá bán căn hộ 

Đây là những ưu đãi trong chính sách bán hàng dành cho khách hàng. 

Lời kết

Những thông tin cần thiết nhất về chung cư Sapphire Hạ Long đã được tổng hợp và chia sẻ trong bài viết. Hy vọng với những thông tin này bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về dự án này từ đó có thể lựa chọn cho mình được căn hộ ưng ý nhất để có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây cùng gia đình và người thân.