Bảng báo giá xây nhà phần thô mới nhất của Kiến trúc Xây dựng TLT

Bạn đang băn khoăn để tìm một công ty xây dựng nhà phần thô uy tín, vừa có Tâm – Tầm tại khu vực TPHCM, đảm bảo sự chất lượng nhất? Đồng hành và san sẻ với nỗi băn khoăn đó với bạn, Kiến Trúc  Xây Dựng TLT luôn luôn thấu hiểu, đáp ứng được những yêu cầu. Nhằm đưa ra những phương pháp tối ưu và tiết kiệm nhất cho khách hàng của mình. Sau đây là bảng báo giá xây nhà phần thô được đơn vị tổng hợp lại và gửi đến quý khách tham khảo và liên hệ khi cần đến.

bang-bao-gia-xay-nha-phan-tho-moi-nhat-cua-kien-truc-xay-dung-tlt-1

Xây nhà phần thô là gì?

Xây nhà phần thô được hiểu là đoạn định hình ngôi nhà về công năng dùng của từng khu vực đúng với thiết kế. Giai đoạn xây nhà phần thô cũng chính là giai đoạn quan trọng nhất đối với căn nhà của bạn, đồng thời cũng là giai đoạn chiếm nhiều thời gian, mức chi phí xây dựng nhất.

Xây nhà phần thô còn có thể hiểu là việc hình thành bộ khung xương vững chắc cho một công trình. Tạo sự chắc chắn, đầy đủ chức năng cho từng khu vực, cần phải đáp ứng được chất lượng kết cấu bê tông cốt thép như móng, dầm, sàn, cột, tường gạch, cầu thang, dây điện và ống nước… Một cách hoàn chỉnh nhất để từ đó có được một ngôi nhà đúng với thiết kế.

Đánh giá ưu – nhược điểm của xây nhà phần thô

Ưu và nhược điểm của gói xây nhà phần thô hiện nay là gì? Cùng chúng tôi điểm vấn đề này của gói thi công xây nhà phần thô và nắm rõ hơn nhé!

Ưu điểm

– Chủ đầu có thể cân nhắc, lựa chọn các vật tư và thiết bị hoàn thiện theo ý muốn. Phù hợp với khả năng tài chính cũng như sở thích riêng của từng thành viên trong gia đình.

Báo giá xây dựng phần thô là chi phí cốt lõi của một ngôi nhà. Có thể cân nhắc kinh phí sử dụng thiết bị cùng vật tư sau khi hoàn thành công tác xây thô. Các thiết bị hoàn thiện cũng có thể thay thế sau hoặc dùng các thiết bị có sẵn.

– Bạn cảm thấy tự hào khi được chung tay góp công sức cùng thực hiện ngôi nhà của bản thân với đơn vị thi công.

bang-bao-gia-xay-nha-phan-tho-moi-nhat-cua-kien-truc-xay-dung-tlt-2

Nhược điểm

– Chủ đầu tư thường sẽ mất rất nhiều thời gian và sức lực cho việc đi lại cũng như tìm kiếm và mua sắm các vật tư, thiết bị để hoàn thiện.

– Lo lắng, không yên tâm bởi sợ hao hụt, sợ lãng phí dù cho các đơn vị thi công làm việc rất bài bản nhưng thực tế rằng đây là tâm lý của đa số khách hàng.

– Thường hay bị chồng chéo quy trình khi có nhiều đội thợ vào công trường, ít nhiều gây lãng phí vật tư.

– Thường bị thiếu hụt ngân sách dự kiến vì khi lựa chọn thiết bị và vật tư.

Đơn giá xây nhà phần thô tại Kiến Trúc Xây Dựng TLT

Để giúp cho khách hàng có thể dự trù được mức kinh phí hợp lý để xây nhà phần thô. Chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn bảng báo giá xây nhà phần thô TPHCM tốt nhất hiện nay. Đây là mức giá hợp lý trên thị trường và cam kết cạnh tranh cao, chất lượng tốt, nhận được đánh giá cao từ khách hàng của TLT.com

Cách tính diện tích xây nhà phần thô của TLT.com

– Móng băng:  40% – 65% diện tích xây dựng lầu trệt

– Móng đơn: 30% – 40% diện tích xây dựng lầu trệt

– Móng cọc: 35% – 45% diện tích xây dựng lầu trệt

– Mái BTCT: 30% – 45% diện tích xây dựng lầu trệt

– Sân thượng: 40% – 50% diện tích xây dựng lầu trệt

– Tầng hầm: 120% – 170% diện tích xây dựng lầu trệt

– Mái sân thượng dàn phẹt: 50% – 60% diện tích xây dựng lầu trệt

– Với diện tích xây dựng các sàn gồm cả chuồng cu là 100%.

Cụ thể mức giá này sẽ được chia theo các hạng mục như sau:

– Xây dựng nhà phố: 2.900.000 VNĐ/m2 – 3.400.000 VNĐ/m2

– Xây nhà Biệt Thự: 3.200.000 VNĐ/m2 – 3.600.000 VNĐ/m2

– Xây dựng Khách sạn; Nhà hàng: 3.200.000 VNĐ/m2 – 3.600.000 VNĐ/m2

– Xây nhà cấp 4: 2.500.000 VNĐ/m2 – 2.800.000 VNĐ/m2

Mức giá trên đây của TLT.com khá tốt và cực kỳ cạnh tranh trong thị trường xây dựng hiện nay tại TPHCM cùng với các tỉnh lân cận. Với đơn giá xây dựng phần thô TPHCM như vậy quý khách có thể an tâm xây nhà với kinh phí thấp và cạnh tranh nhất.

Việc cần làm của Kiến Trúc Xây Dựng TLT khi nhận thi công nhà phần thô

Khi Kiến Trúc Xây Dựng TLT ký kết hợp đồng với khách hàng sẽ cần đảm bảo những yêu cầu cơ bản như cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu thô và nhân công thực hiện hoàn thiện công trình.

bang-bao-gia-xay-nha-phan-tho-moi-nhat-cua-kien-truc-xay-dung-tlt-3

Vật liệu thi công phần thô bao gồm: xi măng, cốt thép, gạch, cát đá, bê tông, ống nước ngầm dưới lòng, mái ngói, cốt pha, … Muốn có được công trình chất lượng thì bạn sẽ cần đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ cũng như sự thống nhất của chủ đầu tư. Vì thế, gia chủ cũng thường khá quan tâm đến chất liệu của vật liệu xây dựng.

Nhân công thi công xây nhà phần thô: Gồm toàn bộ nhân công thực hiện phần thô trong dự án xây dựng nhà ở, từ móng lên cùng nhân công hoàn thiện toàn bộ dự án nhà do gia chủ yêu cầu.

Trên đây chính là thông tin về bảng báo giá xây nhà phần thô cùng một số nội dung đáng chú ý khác. Hy vọng đã giúp bạn có thêm những kiến thức, chuẩn bị tốt cho việc xây dựng ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ với công ty Kiến Trúc Xây dựng TLT để được cung cấp giá chính xác nhất cũng như hỗ trợ tốt nhất nhé. Xin cảm ơn!

 CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TLT.COM

Trụ sở: 82/9 Nguyễn Phúc Chu, P 15, Q Tân Bình, TPHCM

CN1: 14 Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM

CN2: 200/78/19 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Tp. Thủ Đức

CN3: 57- N9, KDC Đất Mới, KP Tân Phúc, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Ðiện thoại: 0976 272 186

Email: kientrucxaydungtlt8688@gmail.com

Website: https://kientrucxaydungtlt.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *