Hướng dẫn cách lọc friend ít tương tác 2017

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề về lượng tương tác của bạn bè bằng những cách lọc friend ít tương tác 2017. Hãy cùng tham khảo nhé!

Lượt tương tác trên Facebook cá nhân là gì? 

Tương tác trên Facebook là những hành động như thích, bình luận, chia sẻ, gắn thẻ,… của người dùng thực hiện trên trang Facebook cá nhân, fanpage hoặc trên 1 bài đăng. 

Tương tác trên facebook giúp bạn có thể tăng phạm vi tiếp cận với các bài đăng của bạn. Nếu bài đăng của bạn có nhiều lượt tương  tác, chúng sẽ thường xuyên xuất hiện trên bảng tin của bạn bè bạn, giúp bài đăng của bạn tiếp cận với nhiều người hơn mà không mất thêm chi phí. 

Tuy nhiên, việc bạn kết bạn với nhiều người không thực sự  cần thiết, ít tương tác trên Facebook. Bên cạnh đó, giới hạn bạn bè của facebook là 5000 bạn, nếu bạn tiếp tục duy trì với những người không hoặc ít tương tác sẽ khiến bạn không thể kết bạn với những bạn bè mới được.Vì vậy lọc bạn bè ít tương tác là điều rất cần thiết.

Những cách lọc friend ít tương tác 2017

Nếu bạn muốn xóa hay hủy kết bạn với một vài người bạn trong danh sách bạn bè, điều đó có thể dễ dàng thực hiện bằng những cách thủ công. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hủy kết bạn với nhiều tài khoản, thậm chí lên tới vài trăm người thì đó lại là một vấn đề lớn, khó có thể thực hiện bằng những cách thủ công. Bạn cần phải cài đặt một số phần mềm hay ứng dụng mới có thể thực hiện được. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một vài cách lọc friend ít tương tác 2017.

Sử dụng Simple Facebook

Bạn có thể lọc bớt những bạn bè không tương tác thông qua phần mềm Simple Facebook. Hiện nay, phần mềm này có bản dùng thử miễn phí. Vì vậy, bạn có thể sử dụng phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Hãy làm theo những bước sau.

Bước 1: Bạn đăng nhập account tài khoản trên phần mềm Simple Facebook

Bạn có thể tải tiện ích lấy cookie Facebook. Nếu thấy cách này phức tạp và bạn không biết thực hiện, hãy nhập trực tiếp tài khoản vào phần mềm bằng cách nhấn thêm tài khoản ở góc phải trên cùng của màn hình. 

cach-loc-friend-it-tuong-tac-2017

Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn hãy nhấn sử dụng để có thể thực hiện các thao tác tính năng trên phần mềm và bắt đầu lọc tương tác trên facebook.

Bước 2: Chọn mục “Lọc tương tác” 

Sau khi chọn mục “Lọc tương tác” của phần mềm. Màn hình sẽ hiện ra các lượt tương tác như tương tác xử lí, tương tác đang chạy, Find ID và hướng dẫn. Hãy chọn Thời gian những người đã tương tác trên Facebook của bạn và chọn mục “bắt đầu”.

 Bước 3: Lọc tương tác trên phần mềm

Phần mềm Simple Facebook sẽ lọc ra những người đã tương tác với bạn trên Facebook trong khoảng thời gian bạn đã chọn ở bước 2. Sau đó, hãy chọn số ngày quét. Có các mục để lựa chọn bao gồm: 30 ngày, 60 ngày, 90 ngày, 180 ngày, 365 ngày và 730 ngày. Bạn có thể lựa chọn số ngày tùy theo nhu cầu của mình.

Sau khi chọn xong số ngày, hãy “click” vào mục “Không tương tác” trên màn hình. Lúc này phần mềm sẽ hiện nên danh sách những người không tương tác với bạn trong khoảng thời gian bạn chọn. 

cach-loc-friend-it-tuong-tac-2017

Bước 4: Bấm chọn “Hủy kết bạn”

Từ danh sách những người không tương tác với bạn. Lúc này, ở bước cuối cùng, bạn chỉ cần bấm “Hủy kết bạn” và chờ đợi phần mềm quét, lọc những bạn bè không tương tác. 

Như vậy, chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã có thể lọc và xóa những bạn bè không tương tác trên Facebook.

Sử dụng phần mềm FPlus

Ngoài phần mềm Simple Facebook, bạn còn có những cách lọc Friend ít tương tác 2017 khác như phần mềm FPlus . Để sử dụng phần mềm này, bạn cần phải tải nó về máy tính của mình. Sau khi tải về và giải nén phần mềm. Những bước để thực hiện lọc friend.

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm 

Hãy đăng nhập tài khoản Facebook cần lọc tương tác. Lúc này, bạn có thể tải danh sách bạn bè Facebook vào phần mềm. Bạn hãy bấm vào mục bạn bè và sau đó chọn mục hủy kết bạn. Tất cả danh sách bạn bè sẽ hiện thị ở bên trái màn hình của bạn. 

Bước 2: Bấm chọn những điều kiện để hủy kết bạn

Bạn hãy chọn unfriend với những bạn bè không tương tác ( những người không like, share, bình luận, …..). Ở bước này, bạn nên bấm vào ô “ Chỉ check và không hủy bạn bè” để có thể kiểm tra lại danh sách bạn bè trước khi hủy, tránh trường hợp bị hủy kết bạn với những bạn bè mà bạn không mong muốn. 

Thêm vào đó, bạn có thể lựa chọn unfriend với bạn bè với một số điều kiện bổ sung như: unfriend theo giới tính, unfriend với những bạn bè không có avatar, ….. 

cach-loc-friend-it-tuong-tac-2017

Bước 3: Thiết lập các điều kiện và bấm chọn “Bắt đầu”

Lúc này, phần mềm sẽ thực hiện lọc bạn bè ít tương tác dựa trên những yêu cầu bạn đã thiết lập trước đó mà bạn đã lựa chọn. 

Lời kết

Trên đây là một vài phần mềm được sử dụng rộng rãi để lọc friend trên facebook. Bạn có thể dễ dàng thực hiện những bước nêu trên chỉ với một vài thao tác đơn giản. Hi vọng những cách lọc friend ít tương tác 2017 được nêu trên sẽ giúp bạn lọc bạn bè trên facebook một cách hợp lý, hiệu quả và dễ dàng nhất. Chúc bạn thành công với những phương pháp nêu trên. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *