Có nên mua nhà đất Bắc Giang trả góp hay không?

Mua nhà trả góp là một hình thức mua bán vô cùng tiện lợi cho người tiêu dùng. Nếu bạn còn đang băn khoăn có nên mua bán nhà đất Bắc Giang trả góp hay không thì hãy cùng nhau giải quyết vấn đề này trong bài viết sau đây.

Lợi ích khi mua nhà đất Bắc Giang trả góp

Để biết được có nên mua nhà đất Bắc Giang trả góp hay không thì trước hết hãy xem thử hình thức mua nhà này có những lợi ích gì.

co-nen-mua-nha-dat-bac-giang-1

Có được lô đất sớm hơn

Với hình thức trả góp, bạn có thể vay một khoản tiền lên tới 70% lô đất. Chỉ cần trả trước chưa đầy 30% là bạn đã có thể sở hữu nhà đất cho mình.

Không lo bị mua hớ

Chính nhờ việc mua đất trả góp mà bạn sẽ được ngân hàng thẩm định giá trước khi mua. Biết giá trị thực từ ngân hàng, bạn sẽ không phải lo chủ đầu tư hay người bán đòi giá quá cao.

Được tư vấn phương án trả góp hiệu quả nhất

Việc xem xét sử dụng nguồn vốn sẵn có của bạn sẽ được phía ngân hàng tư vấn rõ ràng bao gồm hạn mức mà bạn có thể vay và lãi suất như thế nào. Bạn có thể tận dụng những điều này để cân đối các khoản trong tương lai. 

Nhận được nhiều ưu đãi

Mua nhà đất Bắc Giang trả góp luôn nhận được nhiều chính sách ưu đãi về thanh toán và ưu đãi về lãi suất từ phía ngân hàng hỗ trợ.

Một vài lưu ý khi mua bán nhà đất Bắc Giang trả góp

Để sở hữu nhà đất một cách suôn sẻ, bạn nên lưu ý một vài điểm khi mua bán nhà đất Bắc Giang.

Tích lũy vốn ban đầu trước khi mua trả góp

Mua nhà đất là một việc không hề đơn giản vì có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn sau này. Hãy lập ra một bản kế hoạch chi tiêu, trừ đi những khoản chi phí sinh hoạt hàng tháng để xem số vốn hiện có là bao nhiêu, cộng với lãi suất biến động chi phí phát sinh thì khả năng thanh toán nợ của bạn có đủ để đáp ứng yêu cầu hay không.

Nếu cảm thấy tổng số vốn và số tiền còn lại sau chi tiêu không đủ thì việc mua trả góp nhà là điều không khả thi. Bạn nên tạm ngưng việc mua nhà trả góp lại và cân nhắc đến các phương án khác.

Trên thực tế, bạn cần đảm bảo số tiền có sẵn ít nhất 60% giá trị lô đất. Số phải trả góp theo tháng chỉ nên chiếm dưới 40% mức thu nhập của bạn.

Tận dụng triệt để những ưu đãi từ phía ngân hàng

Khi bạn cần mua bán nhà đất Bắc Giang trả góp, bạn cũng là người mua của các ngân hàng. Hiện nay các ngân hàng có hệ thống chi nhánh lớn và luôn phải cạnh tranh nhau thị phần. Do đó, các chương trình ưu đãi của các ngân hàng cũng khá đa dạng. Nếu bạn tìm hiểu kỹ và tận dụng tốt những ưu đãi này thì chi phí lãi suất sẽ được giảm đi phần nào.

Cũng cần lưu ý rằng lãi suất chỉ được giảm vào những tháng đầu tiên, sau đó mức lãi suất sẽ trở về như bình thường. Bạn nên nắm rõ thông tin này để có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Đọc kỹ lưỡng hợp đồng mua bán nhà đất trả góp

co-nen-mua-nha-dat-bac-giang-3

Quyền sở hữu trên giấy tờ Pháp lý của hợp đồng là điều quan trọng nhất. Không chỉ giúp tránh việc chọn sai nhà đất mà các vấn đề kiện tụng, tranh chấp cũng được giải quyết rõ ràng và hợp lý. Người mua nên yêu cầu chủ đầu tư cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan để không vướng phải các tranh chấp hoặc rủi ro nào.

Để tránh các vấn đề phát sinh mẫu thuẫn sau khi mua nhà đất Bắc Giang trả góp chỉ vì không nắm rõ những điều khoản trong hợp đồng vay, bạn nên đọc kỹ từng điều khoản trước khi đặt bút để ký hợp đồng. Nếu còn thắc mắc thì hãy hỏi ngay nhân viên tư vấn ngân hàng. Điều này sẽ giúp giảm thiểu những rủi ro về sau hoặc nếu xảy ra thì bạn cũng có cơ sở để xử lý chúng tốt hơn.

Mua bán nhà đất Bắc Giang ở đâu uy tín

Để đảm bảo việc mua bán nhà đất Bắc Giang được suôn sẻ, bạn nên tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán bất động sản uy tín. Sàn giao dịch bất động sản Guland là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với các hoạt động mua bán nhà đất, so sánh giá nhà đất, xem thông tin quy hoạch, đo vẽ nhà đất thực tế.  Mỗi ngày, có hàng chục đến hàng trăm giao dịch đã được chốt thành công trên sàn bất động sản Guland.

co-nen-mua-nha-dat-bac-giang-4

Nhà đất Bắc Giang tại Guland có giá rẻ hơn thị trường từ 5% đến 10% và luôn đảm bảo các thông tin chính xác như vị trí thực tế, hình ảnh thực tế, cập nhật đầy đủ giấy tờ pháp lý, thông tin tiện ích xung quanh, thông tin về các số đo, bổ sung đầy đủ thông tin của bất động sản giúp khách dễ dàng xem xét và đưa ra quyết định mua nhanh.

Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng các yếu tố liên quan để sở hữu cho mình một nhà đất Bắc Giang phù hợp và đầy tiện nghi. Để được tư vấn hồ sơ kỹ lưỡng khi mua đất Bắc Giang trả góp, quý khách có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết bên dưới.

  • Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN GULAND
  • Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa 1039 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. HCM.
  • Điện thoại: 093 759 97 68
  • Website: https://guland.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *