Sức hút từ các căn biệt thự xây sẵn

Biệt thự xây sẵn không phải là dòng sản phẩm mới trên thị trường địa ốc nhưng dường như sức hút của chúng chưa bao giờ hạ nhiệt.

Thị trường bất động sản đang dần cho thấy nền nhiệt ngày một lên cao của mình. Không chỉ sau dịch bệnh mà trước đó, nhu cầu xuống tiền vào nhà đất vốn đã vô cùng sôi động. Trải qua khá nhiều rung lắc, tư duy người mua thay đổi, nguồn cung cũng đứng trước bài toán “đổi thay” để bắt kịp thị hiếu.

Có thể nói, thời điểm này, thị trường không còn bó hẹp ở một vài lựa chọn như trước. Sự học hỏi, hoàn thiện theo thời gian mang tới những mảng màu tươi sáng hơn về nguồn sản phẩm. Từ đất nền, nhà phố, shophouse, đến căn hộ, biệt thự (nghỉ dưỡng, ven đô, biệt thự biển,…) đều cho thấy sự bứt phá mạnh mẽ. Trong đó, nhà phố, biệt thự xây sẵn khá được lòng giới đầu tư. Đặc biệt, thời gian gần đây, biệt thự xây sẵn “nổi” lên như một xu hướng mới mẻ.

suc-hut-tu-cac-can-biet-thu-xay-san-1

Mặc dù có giá thành cao hơn nhà phố, có tính chọn lọc khách hàng hơn nhưng về lâu dài, đây vẫn là dòng sản phẩm mang đến nhiều cơ hội cũng như doanh thu nhập dẫn cho nhà đầu tư lẫn chủ đầu tư.

Vì sao biệt thự xây sẵn dần được chú ý nhiều hơn?

Một trong những ưu điểm dễ nhận thấy nhất từ biệt thự xây sẵn chính là tính an toàn. An toàn ở đây chưa xét đến vấn đề pháp lý, nhưng rõ ràng, “xây sẵn” mang lại cái nhìn trên thực tế, nhận diện được đúng sản phẩm ở đời thực.

Đối với các dự án nhà ở hình thành trong tương lai, sẽ mất khá nhiều thời gian để người mua có thể hình dung được hình ảnh sản phẩm phiên bản thực tế sẽ như thế nào, có khác biệt so với bản vẽ hay không. Không gì thuyết phục hơn việc được tận mắt nhìn thấy thứ mà mình bỏ tiền ra để sở hữu. Chỉ khi “mắt thấy tai nghe”, người mua mới có thể đánh giá chính xác về tiềm năng sản phẩm.

Việc đánh giá vừa mang tính bao quát vừa đi sâu vào chi tiết, từ quy hoạch tổng thể đến phân khu, kiến trúc, đến mật độ xây dựng, cảnh quan và tiện ích khu vực. Khi người mua càng đặt ra yêu cầu cao, họ càng khắt khe với sản phẩm mà mình quan tâm. Tiền chỉ được xuống khi mọi thứ đã chắc chắn rằng sẽ đem lại giá trị.

suc-hut-tu-cac-can-biet-thu-xay-san-2

Bên cạnh đó, biệt thự xây sẵn rút ngắn thời gian “chờ” cho các nhà đầu tư, đáp ứng được nhu cầu ở hoặc kinh doanh ngay, hạn chế phát sinh chi phí. Đối với dân đầu tư thì giải quyết được tình trạng đọng vốn đã là một thành công lớn.

Ngoài ra, còn có thể xét đến yếu tố thẩm mỹ. Việc lên ý tưởng, lựa chọn phong cách cho các căn biệt thự, để đạt được vẻ đẹp mong muốn, ít bị lỗi thời thì chủ nhân phải am hiểu về kiến trúc hoặc thuê đơn vị chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với biệt thự xây sẵn, nhờ nhìn thấy công trình hoàn thiện trên thực tế, có thể dễ dàng lựa chọn. Chúng cũng chính là sản phẩm của khối óc mà chủ đầu tư đã thay người mua thực hiện.

Biệt thự xây sẵn Trần Anh Vũng Tàu

Chỉ mở bán 100 căn biệt thự nhưng Trần Anh Vũng Tàu đã cho thấy bước đi đón đầu cơ hội vô cùng khéo léo của mình. Trần Anh Group thêm vào bộ sưu tập của mình bằng một dự án mới ở một thị trường mới – Bà Rịa Vũng Tàu.

Biệt thự Trần Anh Vũng Tàu nằm tại xã Long Phước, thành phố Bà Rịa, nơi có khả năng kết nối nhanh chóng đến các tuyến đường trọng điểm: Đường số 14, đường HL8, tỉnh lộ 52, Quốc lộ 56,…

100 căn biệt thự được Trần Anh xây dựng theo lối kiến trúc Tân cổ điển tuy quen thuộc nhưng chưa bao giờ lỗi thời, thể hiện nét sang trọng, đẳng cấp của người sở hữu. Bên cạnh đó, dự án trang bị hệ thống tiện ích khá đầy đủ, gồm công viên, khu vui chơi, siêu thị,… cùng chuỗi tiện ích ngoại khu phong phú: trường học, bệnh viện, ngân hàng, chợ, khu công nghiệp,…

suc-hut-tu-cac-can-biet-thu-xay-san-3

Đánh giá khách quan, dự án tuy có số lượng bán ra không quá lớn nhưng lại là cơ hội sáng giá cho mục đích an cư lẫn đầu tư. Điểm quan trọng của dự án này chính là dựa trên sức bật của địa phương, đón đầu cơ hội khi các dự án hạ tầng và chính sách quy hoạch được áp dụng.

Đặc biệt, thế mạnh về du lịch cũng là đòn bẩy lớn cho bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu nói chung và 100 căn biệt thự Trần Anh Vũng Tàu nói riêng. Hiện dự án đã hoàn thiện hồ sơ pháp lý, đang đẩy nhanh tiến độ và sẵn sàng cho đợt mở bán sắp diễn ra.

Biệt thự Trần Anh Vũng Tàu

#trananhvungtau #bietthutrananhvungtau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *